Ban Điều Hành 2019

Chủ Tịch 2019

Trần Vũ Hải Đăng

Phó Giám đốc Công ty TNHH Ngân Trang

“Vào JCI South Saigon hoạt động, tôi đã thay đổi bản thân mình rất nhiều. Trở thành một con người tốt hơn, từ cách suy nghĩ (tôn trọng sự khác biệt) đến lời nói và cách hành động. Cơ hội rèn dũa bản thân trong một môi trường năng động. Ở JCI có một nền tảng vững chắc hàng trăm năm, vì vậy mỗi dự án đều theo đuổi mục tiêu bền vững. Cảm thấy hạnh phúc vì được gặp những người bạn, người “đồng chí” có cùng chí hướng với mình.”

 

 

 

 

 


Cựu Chủ Tịch 2018

Kiều Công Bình

Tổng Giám Đốc Công Ty Tân Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Phó Chủ Tịch Kỷ Niệm 10 Năm 2019

Nguyễn Phương Hoàng Yến

Giám đốc chuỗi Cusine World

 

 

 

 

 

 

 


Phó Chủ Tịch Phát Triển Dự Án 2019

Trần Thị Hương Giang

Đồng Sáng Lập tổ chức phi lợi nhuận Speak To The World và Trilife Training & Consulting

 

 

 

 

 


Thủ Quỹ 2019

Lương Hoàng Vân Khánh

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kim Thịnh

“Tham gia JCI SSG từ nửa đầu của năm 2018 với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để phụng sự xã hội và kết nối với các anh chị em.
Với tôi SSG là một gia đình xã hội mà nơi đó, mọi người hỗ trợ nhau, san sẻ công việc với nhau. Một nơi mà tôi cảm thấy gắn kết và hạnh phúc vì được chia sẻ và phụng sự.”

 

 

 

 

 

 


Giám Đốc Quan Hệ Ngoại Giao 2019

Nguyễn Hà Phương Thảo (Tyra)

Trưởng Phòng Phát Triển Cảng Quốc Tế Long An

“JCI đem tới những cơ hội và thách thức cho những người trẻ: cơ hội được học hỏi từ những anh chị bạn năng động tài giỏi, cơ hội được rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân; thách thức đến từ việc bạn được trao quyền để tham gia các dự án cộng đồng với nhiều vai trò khác nhau, học cách cân bằng công việc, gia đình và các hoạt động xã hội. Đến với JCI South Saigon, nơi đây không chỉ là một tổ chức mà đối với tôi, đây như một ngôi nhà chung thứ 2, được gặp gỡ và đồng hành cùng các anh chị em JCI SSG.”

 

 

 

 

 


Giám đốc Truyền Thông 2019

Dương Vi Đức (Kendy)

Giám đốc Công ty TNHH NoNo

“Thông qua hoạt động cộng đồng với các dự án xã hội, tôi có cơ hội được học hỏi và thử thách trong nhiều vai trò khác nhau. Từ giám đốc dự án để tài chính rồi đến truyền thông,… Mỗi một vai trò, tôi lại càng thấy mình trưởng thành hơn, rộng mở hơn. JCI South Saigon là một trong những tổ chức mà tôi chân quý nhất ở tình bạn, ở sự trải nghiệm và ở sự phụng sự.”