Dự án “Heart to Heart 2018” được tổ chức thành công, ngoài sự nỗ lực từ các thành viên JCI South Saigon, Ban tổ chức còn nhận được sự đồng hành quý báu từ các đơn vị: Chapter JCI East Kow Loon – đơn vị đồng tổ chức, The Crocodile Foundation – Đơn vị tài trợ thân thiết của dự án “Heart to Heart “qua nhiều năm, Công ty Đồng Việt Thành, Công ty Quốc tế Trường Phát và những anh chị hảo tâm khác

JCI EAST KOWLOON

– JCI East Kowloon (JCIEK ) được thành lập vào năm 1980 cùng sự hỗ trợ từ tổ chức mẹ là Junior Chamber International (JCI) với chủ tịch danh dự đầu tiên là Thương nghị sĩ Tang Chi Keung. Hiện tại JCIEK là một trong số 19 thành viên trực thuộc Hong Kong Junior Chamber (JCIHK). Kể từ khi thành lập, JCIEK đã triển khai nhiều dự án để giúp các thành viên rèn luyện và phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, ví dụ như: Dự án “Trò chơi đầu tư”, dự án “Nhà quản lý xuất sắc năm 2000”, hội trại “Huấn luyện để thành công”… Và để các thành viên có môi trường rèn luyện tốt, JCI triển khai mô hình học tập thông qua các trải nghiệm phục vụ bằng các dự án cộng
đồng như: Xây dựng Hong Kong, phát triển cộng đồng, Nhà an toàn, Gây quỹ chăm sóc cho người cao tuổi… – ——- Thông qua các dự án, các thành viên JCIEK nâng cao trách nhiệm với cộng đồng, trách nhiệm công dân, tạo tinh thần gắn kết, ngoài ra khi thực hiện các dự án cộng đồng thì các thành viên JCIEK có thêm nhiều trải nghiệm từ thực tế, những điều rất khác với các công việc hằng ngày.
– Năm 2018, JCIEK mở rộng hợp tác với các hiệp hội JCI từ các nước trong khu vực để triển khai nhiều dự án cộng đồng nhằm tăng cường các cơ hội trải nghiệm và trao quyền cho các thế hệ lãnh đạo trẻ vì mục tiêu phát triển xã hội bền vững,..

THE CROCODILE FOUNDATION:

Công ty Crocodile được thành lập vào năm 1947 tại Singapore bởi Tiến sỹ Tan Hian Tsin, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm may mặc thời trang. Với triết lý chủ đạo “Chia sẻ lợi ích là cách tốt nhất để tạo ra lợi nhuận” (tạm dịch) công ty đã thành lập The
Crocodile Foundation – quỹ nhân đạo hỗ trợ cộng đồng. Hằng năm, nguồn quỹ này của Crocodile đã tham gia tài trợ nhiều hoạt động như: quyên góp xây trường học, quyên tặng công cụ cho các hoạt động công ích và đặc biệt là đã trao tặng hàng ngàn xe lăn cho nhiều nước ở khu vực Châu Á.

 

CÔNG TY ĐỒNG VIỆT THÀNH

Công ty cổ phần Đồng Việt Thành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến các sản phẩm từ cây nông nghiệp và cho thuê kho bãi. Trong nhiều năm kinh doanh, công ty đã có rất nhiều những hoạt động hỗ trợ cho các dự án cộng đồng. Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty luôn tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm tính nhân văn, nhân đạo và lan tỏa tinh thần này đến toàn thể nhân viên công ty.

CÔNG TY QUỐC TẾ TRƯỜNG PHÁT:

Quốc tế Trường Phát là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistic. Là một doanh nghiệp trẻ, những lãnh đạo của Trường Phát luôn mong muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng. Với tinh thần đó, nhiều năm qua Trường Phát luôn dành sự quan tâm và đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện, từ thiện, và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

– Một lần nữa JCI South Saigon xin chân thành cảm ơn các đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong chúng ta sẽ được cùng đồng hành trong các dự án tiếp theo để tạo nên các giá trị cho cộng đồng!!!