Ngày 14/4 vừa qua, sự kiện vẽ tranh ngoài trời rhuộc khuôn khổ cuộc thi ICDC được tổ chức tại Hong Kong đã thu hút sự tham gia của hơn 5000 bạn nhỏ cùng gia đình và báo đài địa phương. Tại sự kiện này, BTC ICDC quốc tế đã nhận được tranh vẽ được gửi về từ nhiều nơi trên thế giới (bao gồm Việt Nam).

Kết quả của cuộc thi (Local và International) sẽ được công bố vào tuần 1 – tuần 2 của tháng 5. Trong đó, bên cạnh giải thưởng cho hạng mục quốc tế – International Category, sẽ có một hạng mục tranh tài giữa các tranh đoạt giải xuất sắc các nhóm tuổi thuộc bảng Hong Kong và bảng International.

Các tranh vẽ đoạt giải sẽ được vinh danh tại đêm Gala Kỷ niệm 40 năm chương trình ICDC (Hongkong), trưng bày tại Hội nghị JCI Châu Á – Thái Bình Dương (ASPAC 2019) tại Jeju (Hàn Quốc).Tranh vẽ của các bé đã gửi về ICDC Việt Nam sẽ sớm lên sóng tại gallery online trên fanpage JCI South Saigon. Quà tặng cùng giấy chứng nhận sẽ được gửi về địa chỉ theo đường bưu điện sau khi có kết quả từ ICDC quốc tế. Các bạn nhỏ có “hóng” kết quả như BTC ICDC Vietnam không nào? #JCISSG #HJC #ICDCVietnam #ICDC40th