JUNIOR MANIA LIBRARY PROJECT: WE NEED YOUR HELP !!! 

(Vietnamese caption below)

👉 This summer, We – Junior Mania are going to organize The Library Project. This project will donate to build a local library to improve children’s literacy. Children gain access to a beautiful library providing fun and interesting children’s books that enhance their imagination and promote a lifelong love of reading.

🔥 If you know a place that need a library, please contact us. Any suggestion will be greatly appreciated. Thank you and have a good day.
————————————————————–
For more information, please contact
☎️ Phone: 0888402526 (Sony Hang)
📩 Email: sony.duc07@gmail.com

—-———-

DỰ ÁN THƯ VIỆN CỦA JUNIOR MANIA: CHÚNG TÔI CẦN BẠN !!!-

Hè này, Junior Mania sẽ tổ chức dự án Thư Viện cho các bạn nhỏ. Dự án này với mục đích quyên góp thư viện địa phương cho các trẻ nhỏ để nâng cao kiến thức. Các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm một thư viện tràn đầy niềm vui với những quyển sách bổ ích và thú vị. Những quyển sách này sẽ giúp phát triển khả năng tưởng tượng của các bé và thúc đẩy tình yêu lâu dài về việc đọc sách.

Chúng tôi đang tìm chỗ nào cần hỗ trợ thư viện, nếu mọi người biết thì hãy cho chúng tôi biết nhé. Mọi ý kiến đóng góp đều được tôn trọng. Junior Mania xin cám ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.
————————————————————–
Thông tin chi tiết xin liên hệ
☎️ SĐT: 0888402526 (Sony Hang)
📩 Email: sony.duc07@gmail.com