“ART IS BEAUTY
ART IS LOVE
ART IS LIFE”

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi ICDC đã khép lại, với sự ủng hộ nhiệt tình từ các bé thiếu nhi đến từ các tỉnh thành khác nhau, tổng số lượng bài dự thi gửi về BTC đã lên tới 139 bài chỉ trong quãng thời gian ngắn từ 20/2 đến 27/3.

JCI South Saigon cùng BTC ICDC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các họa sĩ nhí cùng các đơn vị đồng hành vì đã chung tay cùng ICDC trong việc thúc đẩy niềm yêu thích và tính sáng tạo của trẻ em đối với hoạt động nghệ thuật. Đây là động lực rất lớn để chúng tôi có thêm niềm tin vào phương châm: “Every child is an artist” và tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Để bảo quản tác phẩm của các hoạ sĩ nhí, tranh vẽ sẽ được đóng gói cẩn thận trong ống đựng tranh, chuyển về Hong Kong và bắt đầu tranh giải thế giới. Giấy chứng nhận cùng quà lưu niệm sẽ bắt đầu được gửi đến các bé sau ngày 14/4 cùng với kết quả dự thi.

Lần đầu tiên, ICDC được tổ chức tại Việt Nam, nên sẽ không tránh khỏi những sơ suất. Chúng tôi sẽ ghi nhận những phản hồi và đóng góp để hoàn thiện hơn, làm tiền đề tổ chức những mùa tiếp theo.

Chúng tôi cam kết không sử dụng tranh của thí sinh để quảng cáo, pr cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào

Hy vọng, ICDC các mùa tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của quý phụ huynh, các em nhỏ!

Trân trọng,
BTC ICDC.

#JCISSG #HJC #ICDCVIETNAM #ICDC40TH