Junior Chamber International South Saigon

JCI South Saigon được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2009, và đã trải qua 9 nhiệm kì chủ tịch. JCI South Saigon với mong muốn kế thừa được giá trị truyền thống qua các thế hệ và duy trình tình hữu nghị , tăng kết nối giữa các chi hội trong nước ,cũng như quốc tế. JCI Seo Daegu, Hàn Quốc và JCI Fukuoka, Nhật là 2 chi hội mạnh trong khu vực Châu Á và đã kết nghĩa với JCI South Saigon.
Ngoài việc phát triển giá trị hội viên, JCI South Saigon giải quyết các vấn đề khó khăn của xã hội bằng việc thực hiện các dự án ý nghĩa và mang tính giáo dục

Tầm nhìn: 

JCI South Saigon mong muốn trở thành tổ chức dẫn đầu Việt Nam dành cho những công dân trẻ năng động, sáng tạo, thành công và muốn đóng góp để phát triển cộng đồng.

Sứ Mạng:

Cung cấp những cơ hội phát triển thúc đẩy thế hệ trẻ Việt Nam tạo ra những chuyển biến tích cực.

Về JCI Thế Giới – Junior Chamber International 

JCI là Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40, cùng có chung một niềm tin: để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và phát triển xã hội. Được thành lập từ năm 1915 tại Mỹ, hiện nay JCI đã có hơn 120 quốc gia thành viên với hơn 6000 cơ sở và hơn 200,000 thành viên (còn trong độ tuổi từ 18 đến 40) là các Lãnh đạo, Doanh nhân và Công dân trẻ tích cực. Những thành viên nổi tiếng của JCI toàn cầu có: Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Koffi Annan, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng rất nhiều nguyên thủ quốc gia và các nhà lãnh đạo hàng đầu.

Về JCI Việt Nam – Junior Chamber International Việt Nam

JCI Việt Nam được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 2008 trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh). Hiện nay, JCI Việt Nam có 07 Chapter đang hoạt động: JCI Central Saigon, JCI South Saigon, JCI East Saigon, JCI Danang, JCI Hanoi, JCI Khánh Hòa và JCI Đà Lạt. Thành viên là những lãnh đạo, quản lí trẻ trong các doanh nghiệp và những công dân trẻ tích cực từ 18 đến 40 tuổi.